Xiaomi Mijia Roborock Robot Vacuum 2หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นที่ 2

Xiaomi Mijia Roborock Robot Vacuum 2

ในปัจจุบันนี้การทำความสะอาดบ้านนั้นเป็นเรื่องที่กินเวลาแถมยังจะต้องพิถีพิถันอีกด้วยเพื่อให้บ้านของเรานั้นดูสะอาดและน่าอยู่ดังนั้นแบรนด์ต่างๆมากมายจึงผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อช่วยในการทำความสะอาดบ้านให้ง่ายดายและสะดวกมากยิ่งขึ้นหนึ่งในแบรนด์ชื่อดังที่มักจะผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮมออกมาให้เราได้ซื้อใช้กันอยู่เสมอนั่นก็คือ Xiaomi  วันนี้เราจึงจะมาแนะนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่น Xiaomi Mijia Roborock Robot Vacuum 2

Xiaomi Mijia Roborock Robot Vacuum 2

Xiaomi Mijia Roborock Robot Vacuum 2 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นที่ 2 ซึ่งนั่นหมายความว่ามันได้ทำการอัพเกรดและพัฒนาคุณภาพจากรุ่นที่ 1 มาแล้วเป็นอย่างดี มีการแก้ปัญหาจากการใช้งานมาแล้ว สามารถตอบโจทย์การใช้งานในการทำความสะอาดพื้นได้เป็นอย่างดี ทั้งปัดกวาดฝุ่นและเศษสกปรกบนพื้นรวมถึงถูพื้นไปในตัวด้วย ครั้งนี้ Xiaomi เพิ่มแรงดูดให้สูงมากขึ้น มีเซ็นเซอร์ที่ดีมากถึง 12 ระบบ มี Laser Distance Sensor  ที่ช่วยตรวจจับสิ่งกีดขวางรอบตัวขว้างถึง 360 องศา นอกจากนี้แล้วมันยังสามารถสแกนได้มากถึง 1,800 รอบต่อวินาที  มี algorithm ที่ช่วยในการคำนวณเส้นทางทำความสะอาดที่จะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด และที่สำคัญตามเคยนั่นก็คือสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่ชื่อว่า Mi Home ได้ และรองรับการสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น ช่วยให้สามารถติดตามการทำงานของหุ่นยนต์ได้แบบ Real Time  เช็คได้ว่าหุ่นยนต์นั้นไปทำความสะอาดบ้านที่ส่วนไหนแล้วบ้าง

ตัววัสดุเป็นสีขาวทำจาก ABS พร้อมแบตเตอรี่ขนาดความจุ 5200 มิลลิแอมป์ที่สามารถใช้งานติดต่อกันได้นานถึง 2.5 ชั่วโมง ได้พลังมอเตอร์ Nidec brushless DC สามารถปัดกวาดเช็ดถูพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เซ็นเซอร์นั้นสามารถช่วยป้องกันการตกบันไดได้ เมื่อยกเครื่องขึ้นจะมีการปิดเครื่องอัตโนมัติเพื่อประหยัดพลังงาน ทำงานห่างจากกำแพงราว 1 เซนติเมตร เพื่อไม่ให้กำแพงเป็นรอยและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานระหว่างพื้นกับกำแพงอีกด้วย นอกจากนี้มันยังสามารถข้ามสิ่งกีดขวางที่มีความสูงไม่เกิน 2 เซนติเมตรได้

หัวแปลงเป็น Dynamic ที่หมุนได้เร็วถึง 330 รอบต่อวินาที แทงค์น้ำเป็นแบบสไลด์ทำให้สามารถใส่น้ำได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องยกตัวเครื่อง มีตัวกรองที่สามารถควบคุมการไหลของน้ำช่วยให้ถูพื้นได้มากถึง  1 ชั่วโมง มีตัวกรอง filter ที่สามารถล้างน้ำได้และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อย สามารถตั้งเวลาการทำงานได้เวลาที่ไม่อยู่บ้าน สามารถทำความสะอาดพรมได้ มี 4 โหมดการทำงานด้วยกันนั่นก็คือ โหมดเงียบ หมดสมดุล โหมดเทอร์โบ และหมดแม็กซ์ ใน Application นั้นจะบอกอายุการใช้งานของหัวแปลงส่วนต่างๆ เป็นเปอร์เซ็นต์ ตัวหุ่นยนต์นั้นจะกลับมาชาร์จไฟด้วยตัวเองเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยกว่า 20%  เมื่อถึง 80% แล้วหุ่นยนต์ก็จะกลับมาทำงานต่อ น้ำหนักของหุ่นยนต์อยู่ที่ 3.5 กิโลกรัม

 

# Oclean X Smart Sonic Electric Toothbrush

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *