Xiaomi Purely Anti-Pollution Air Mask มีสีเดียวเท่านั้นเป็นสีเทา ผลิตจาก PC และ PP  เป็น วัสดุ Food grade

Xiaomi Purely Anti-Pollution Air Mask

               ในยุคปัจจุบันนี้สภาพอากาศของโลกเรานั้นเต็มไปด้วยมลพิษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM 2.5 ที่เกิดจากการเผาไหม้ ควันรถ มลพิษจากโรงงาน ดังนั้นอากาศจึงไม่ได้บริสุทธิ์สำหรับเราเท่าที่ควรโดยเฉพาะในฤดูหนาวบริเวณจังหวัดแถบภาคเหนือที่มีหมอกควันปกคลุมหนาจนมองไม่เห็นทัศนียภาพ ซึ่งมลพิษเหล่านี้นั้นส่งผลเสียโดยตรงกับร่างกายของเรา โดยเฉพาะคนที่มีโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจอย่างโรคหอบหืด โรคภูมิแพ้ จำเป็นจะต้องป้องกันตัวเองโดยใส่หน้ากากอนามัย ปกติแล้วจะนิยมใช้เป็นหน้ากากอนามัยแบบ 3 ชั้นครึ่งราคาขายในปัจจุบันตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของ covid 19 ก็สูงขึ้นมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของเสี่ยวมี่ที่เป็นหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นแบบติดพัดลม

Xiaomi Purely Anti-Pollution Air Mask

Xiaomi Purely Anti-Pollution Air Mask หน้ากากพัดลมป้องกันฝุ่น Purely เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสุดล้ำจาก Xiaomi ที่มักจะออกเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในชีวิตประจำวันแบบล้ำมาให้เราได้ตื่นเต้นอยู่เสมอ โดยหน้ากากอนามัยดังกล่าวนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถกรองฝุ่นได้มากถึง 2 ชั้นด้วยกัน ภายนอกนั้นจะเป็นหน้ากากโพลีเอสเตอร์ ส่วนภายในจะเป็นหน้ากากกรองฝุ่นนาโนไฟเบอร์อิเล็กเทรท เป็นเทคโนโลยีการกรองฝุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างนาโนไฟเบอร์อิเล็กเทรท 4 ชั้น สามารถปกป้องเราจากมลภาวะและฝุ่นขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ไมครอนด้วยประสิทธิภาพการกรองสูงถึง 99 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังหมดกังวลกับอีกหนึ่งปัญหาเวลาใส่หน้ากากอนามัยนั่นก็คือการหายใจไม่ออก อึดอัด ออกซิเจนไม่พอ จนส่งผลต่อสุขภาพให้หน้ามืดเป็นลมได้ ด้วยพัดลมที่จะช่วยให้อากาศได้ระบายถ่ายเทมากยิ่งขึ้นแต่ก็สามารถกรองอากาศได้มากถึง 3 ระดับด้วยกันให้ผู้ใช้ได้ปรับตามความเหมาะสมกับการใช้งาน ภายในกล่องนั้นจะประกอบด้วย Xiaomi Purely Anti-Pollution Air Mask 1 ชิ้น หน้ากากกรองฝุ่นภายใน 1 ชิ้น แผ่นกรองเพียวลี่ 5 ชิ้น สาวปิดหน้ากากสำรอง 1 ชิ้น แผ่นกรองสแปร์แคปอีก 1 ชิ้น และคู่มือ 1 เล่ม ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น ถือเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพที่คุ้มค่า เพราะหากเราละเลยไม่ใส่หน้ากากอนามัยในช่วงเวลาที่มีมลภาวะทางอากาศสูงอาจส่งผลให้เราเกิดความเจ็บป่วยขึ้นจนต้องเข้าโรงพยาบาลและเสียเงินมากกว่านี้

Xiaomi Purely Anti-Pollution Air Mask มีสีเดียวเท่านั้นเป็นสีเทา ผลิตจาก PC และ PP  เป็น วัสดุ Food grade ที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ขนาด Free size สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ออกแบบให้มีโครงสร้างหน้ากากทั้งหมด 3 จุดด้วยกันและครอบคลุมจมูกได้ถึง 360 องศา ตัวเครื่องกรองอากาศนั้นสามารถถอดออกมาชาร์จแบตได้โดยแบตเตอรี่นั้นเป็น lithium ion ความจุขนาด 500  มิลลิแอมป์ ที่เมื่อเช้าจนเต็มแล้วจะสามารถใช้งานติดต่อกันได้ 4 ถึง 8 ชั่วโมง ตัวพัดลมนั้นออกแบบมาให้บางเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยและเสียงที่เงียบไม่รบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน ตัวหน้ากากมีน้ำหนักที่เบาเพียง 50.5 กรัมเท่านั้น ดังนั้นมันจึงมีขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปพกพาได้ง่ายและสวมใส่สบาย ในส่วนของ Design นั้นก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่ดูเป็นหน้ากากอนามัยสำหรับใส่ในโรงงาน มีความเรียบหรูและสวยงาม สามารถใส่ออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้ไม่ดูแปลกจนเกินไป ดังนั้นหากใครที่กำลังประสบปัญหาสุขภาพจากมลภาวะทางอากาศ Xiaomi Purely Anti-Pollution Air Mask น่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีอีกตัวช่วยหนึ่งสำหรับคุณ

 

# เลือกเครื่องฟอกอากาศให้เป็น เพื่อคุณภาพชีวิต

By admin