Youjia Antibacterial Disposable Hand Spray

Youjia Antibacterial Disposable Hand Spray

Youjia Antibacterial Disposable Hand Spray เป็นอีกหนึ่งสินค้าคุณภาพที่วางขายบนเว็บไซต์ Xiaomi Youpin จนถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของเสี่ยวมี่อีกหนึ่งชิ้น ตอนนั้นมีเพียงแค่บางคนที่มักจะพกสเปรย์ฆ่าเชื้อเสมอ แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่โลกจะต้องเผชิญกับวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสต่างๆ โดยเฉพาะเชื้อไวรัสโควิท 19 ที่ทำเอาทุกคนต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ รวมไปถึงการพกพาสเปรย์ฆ่าเชื้อไว้กับตัวเพื่อลดโอกาสที่จะติดโรค ดังนั้นเหล่าสเปรย์ฆ่าเชื้อต่างๆ จึงได้รับความนิยมและขายดิบขายดีกันอีกครั้งจนถึงขั้นขาดตลาดไปอยู่ช่วงหนึ่ง

Youjia Antibacterial Disposable Hand Spray เป็นอีกหนึ่งสเปรย์ฆ่าเชื้อจากผู้ผลิตอย่าง Youjia ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนมือถือสิ่งของต่างๆ ได้ เป็นเกราะป้องกันที่ช่วยปกป้องสุขภาพของเราให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ  ความแตกต่างของมันกับสเปรย์ฆ่าเชื้อทั่วไปนั่นก็คือได้รับการทดสอบแล้วว่ามันมีความสามารถในการฆ่าเชื้อจุลชีพได้หลายสายพันธุ์อย่างเด็ดขาดสูงถึง 99%  สารละลายนั้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังปราศจากแอลกอฮอล์ที่ทำร้ายผิวหนังของเราอีกด้วย ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ระคายเคือง และที่สำคัญมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากสามารถใช้ได้มากถึง 260 ครั้งเลยทีเดียว ภายในกล่องนั้นบรรจุไปด้วยสเปรย์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียจำนวน 3 ขวดและคู่มืออีก 1 เล่ม ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 399 บาทเท่านั้น เป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไปสำหรับสเปรย์ฆ่าเชื้อที่ปราศจากแอลกอฮอล์ เนื่องจากแอลกอฮอล์เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ที่วางขายตามท้องตลาดนั้นปกติแล้วก็จะขายกันอยู่ที่ราคาประมาณ 20 ถึง 100 บาทอยู่แล้ว แล้วแต่ความจุของมัน

Youjia Antibacterial Disposable Hand Spray มีทั้งขวดสีฟ้าและสีขาว ปริมาณความจุต่อขวดจะอยู่ที่ 17.5 ml  ขวดละสีนั้นก็จะมีกลิ่นที่แตกต่างกันออกไปโดยสีขาวนั้นจะไม่มีกลิ่นส่วนสีฟ้าจะเป็นกลิ่น ocean  ตัวสารละลายที่เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาตินั้นมีส่วนผสมของอโลเวร่าและน้ำมันละหุ่ง หมดกังวลเรื่องการทำให้ผิวแห้งตึงหยาบกร้าน เนื่องจากส่วนผสมทั้ง 2 อย่างนี้มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เรียกได้ว่านอกจากจะป้องกันเราจากเชื้อแบคทีเรียแล้วยังจะเป็นตัวช่วยบํารุงมือให้นุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย หัวฉีดพ่นสเปรย์นั้นถูกออกแบบมาอย่างดีจนทุกครั้งที่ฉีดละอองที่ออกมาจะเท่ากัน นอกจากนี้ยังสามารถระเหยได้เร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้มือเปียกและไม่หลงเหลือน้ำบนฝ่ามือ เมื่อใช้งานแล้วก็สามารถไปทำกิจกรรมอย่างอื่นต่อได้ทันที การออกแบบดีไซน์ก็สวยงามน่าใช้อีกด้วย

 

# Qicycle TDP02Z Electric Bike

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *