ZOWIE XL2746S

ZOWIE XL2746S

หากมีเพียงแต่คอมพิวเตอร์แต่ไม่มีจอแสดงผลก็ไม่สามารถงานใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นจอคอมพิวเตอร์จึงกลายเป็นอุปกรณ์หลักอีกหนึ่งชิ้นที่จำเป็นจะต้องใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์ที่เรียกได้ว่าขาดกันไม่ได้โดยเด็ดขาด จอคอมพิวเตอร์นั้นก็มีหลากหลายขนาดหลากหลายรูปแบบแล้วแต่การใช้งานและคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ที่ผู้ใช้ต้องการ โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีการเล่นเกมผ่านคอมพิวเตอร์กันเพิ่มมากขึ้นความต้องการในการใช้จอคอมพิวเตอร์จึงมากกว่าการแสดงผลออกมาเพียงเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงความคมชัด ความละเอียด และคุณสมบัติอื่นที่จำเป็นจะต้องใช้มากมาย

ซึ่งผู้ผลิตก็เข้าใจและได้ออกหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่จะสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างครอบคลุม อย่างเช่นจอคอมพิวเตอร์รุ่น ZOWIE XL2746S ที่ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ มีชื่อเสียงขึ้นมาจากการใช้ในสนามแข่งเกมหลายๆ เกมทั่วโลก สามารถตอบโจทย์เกมเมอร์ได้แทบจะทุกรูปแบบเพราะผู้ผลิตนั้นเป็นเกมเมอร์ที่เป็นนักแข่ง esport ในระดับโลก จึงทราบดีว่าเกมเมอร์นั้นต้องการใช้งานจอคอมพิวเตอร์แบบใด มันจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะใช้ในการแข่งขันหรือจะใช้ในการฝึกซ้อมสำหรับนักกีฬา

จอคอมพิวเตอร์รุ่น ZOWIE XL2746S มีขนาดความกว้างอยู่ที่ 27 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่กำลังพอดีสามารถดูได้อย่างละเอียดทั่วหน้าจอโดยที่ไม่ต้องสอดส่ายสายตาไปมา อัตรา Refresh Rate สูงถึง 240Hz ให้ภาพที่คมชัด ละเอียด ตอบสนองได้อย่างว่องไว สามารถเลื่อนปรับระดับความสูงต่ำของหน้าจอได้หลายระดับ สามารถหมุนหน้าจอซ้ายขวาได้ ความละเอียดอยู่ที่ 1920 x 1080 ที่ทำให้ผู้ใช้งานจะสามารถเห็นรายละเอียดต่างๆ ภายในจอได้อย่างชัดเจน มีลำโพงภายในตัวไม่ต้องต่อลำโพงเสริมแยกออกมา เสียงที่ดังและฟังชัด ตัวจอมาพร้อมกับพอร์ตพ่วงครบชุด มีสวิทช์รีโมทที่สามารถปรับหน้าจอได้โดยที่ไม่ต้องกดบริเวณหน้าจอให้ยุ่งยาก สามารถเลือกรูปแบบการนำเสนอได้ตามความต้องการและการใช้งาน

ดีไซน์สวยและเรียบง่ายเหมาะกับการใช้งานเพื่อเล่นเกม มีชีลด์บังหน้าจอทั้งสองข้างเพื่อป้องกันแสงและภาพรบกวนบริเวณหางตา ช่วยให้ผู้ชายนั้นสามารถจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ฉายบนหน้าจอได้อย่างมีสมาธิ ไม่ถูกรบกวน ทำให้มองเห็นรายละเอียดได้มากขึ้น และยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้อีกด้วย หากไม่ต้องการใช้ก็สามารถถอดออกได้เช่นเดียวกัน มีโหมดการใช้งานที่หลากหลายสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งานหรือเกมส์ต่างๆ ที่เล่นให้เข้ากัน มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้ภาพที่เบลอนั้นชัดขึ้น โดยเฉพาะเวลาที่มีการขยับอย่างรวดเร็ว ซึ่งเรามักจะประสบปัญหาดังกล่าวนี้เวลาที่เล่นเกมแอคชั่นสามารถปรับความฉูดฉาดของสีได้ตามต้องการ และมีฟีเจอร์พิเศษอย่าง Black  Equalizer  ที่ช่วยให้เวลาเล่นเกมในฉากมืดนั้นสามารถเห็นวัตถุได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

# Lenovo ThinkVision P24h Hub Monitor

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *